Tìm hiểu về Dịch vụ VIETTEL CA và tính năng Chữ ký số VIETTEL CA

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Noname47, 14/11/16.

 1. Noname47

  Noname47 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, giao dịch Online ngày càng trở nên được nhiều. Để bảo đảm an toàn cho các giao dịch này cần phải người dùng chữ ký số đến tiện ích chữ ký số VIETTEL giá rẻ. dịch vụ chữ ký số có tác dụng đảm bảo tính bảo mật, tính chống từ chối trách nhiệm của các thông an tâm giao dịch trực tuyến Internet.

  Vậy Dịch vụ VIETTEL CA là gì?

  [​IMG]

  trong các giao dịch truyền thống, chúng ta dùng giấy tờ, công văn với chữ ký tay và con dấu thì trong vòng giao dịch trên môi trường internet cũng cần có một cơ chế giống gần giống giao dịch truyền thống và chữ ký số VIETTEL giá rẻ được dùng để phục vụ cho môi trường trực tuyến này. Khác với chữ ký thường phải mất nhiều thời hạn để giám định thì chữ ký số giá rẻ có thể được giám định, xác nhận nhanh chóng với các công cụ trực tuyến. VIETTEL CA là một giải pháp công nghệ thông minh đảm bảo tính chỉ có cho một người khi giao dịch thông tin trên mạng internet, đảm bảo đầu đầy đủ các thông an tâm triển khai là của người đó.

  tính năng VIETTEL CA

  Việc trao đổi, giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức qua mạng internet ngày càng nhân rộng. trong lĩnh vực thương mại thông qua Internet, theo thống kê của Bộ Thông yên tâm – Truyền thông cho thấy giao dịch qua Internet phát triển mạnh với hơn 9.000 website, doanh thu từ mua sắm điện tử, điện thoại… lên tới 400 triệu USD/năm. Bên cạnh đó, chính phủ ta cũng đang đẩy mạnh cải cách hành chính thúc đẩy triển khai chính phủ trực tuyến nên nhu cầu về xác thực số ở Việt Nam là rất lớn.

  chữ ký số VIETTEL giá rẻ giúp đỡ cho các giao dịch giữa người dân, doanh nghiệp và nhà nước được thuận tiện và đảm bảo hơn. Người dân có thể khai, nộp thuế, chuyển tiền trực tiếp trực tuyến, tổ chức có thể xây dựng một hệ thống mua bán hàng hóa thông qua Internet, đảm bảo việc thanh toán với chứng thư được xác nhận, các công ty ở các địa phương cũng có thể ký kết các hợp đồng qua Internet thay vì phải gặp nhau trực tiếp giống như hiện nay… Hiện đã có nhiều bộ, ngành thực hiện triển khai các dịch vụ thông qua mạng có sử dụng dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ như: Tổng cục thuế, bộ kế hoặc và đầu tư, ngân hàng hhà nước….

  Với những ứng dụng VIETTEL CA mang lại, thấy Chữ ký số giữ một vài trò quan trọng, đặc biệt trong khoảng sự triển khai công nghệ như hiện nay.

  >Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ bkav chu ky so giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này