Tính năng cơ bản của máy bơm hóa chất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Enuysmile, 5/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại ở thị trường có nhiều loại thiết bị bơm hóa chất tốt với năng suất và môi trường khác biệt vì thế việc chọn mua chủng loại bơm thích nghi là điều dễ dàng. Nếu chủ thầu đang gặp thắc mắc về kiểu máy này, có thể tìm hiểu bài viết ngay sau đây, để tìm được 1 sản phẩm đáp ứng được công suất làm việc. Bơm định lượng hana

  bơm hóa chất đều có tính năng trái ngược nhau phù hợp với những công việc khác nhau, cho nên trước khi chọn bạn nên biết rõ về đặc tính của hãng sản phẩm này.

  |Dụng cụ bơm hóa chất là chiếc máy có năng suất lớn, sử dụng để bơm dung dịch axit, chúng dùng nhiều trong toàn bộ nhà máy, công trình, …Với đặc điểm đa dụng vì thế máy bơm hóa chất được ứng dụng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn biết hơn về hiệu năng của nó.}

  Những điều cần biết về hóa chất

  Hóa chất là 1 dạng của vật chất bao gồm hợp chất và tính chất hóa học không đổi. Chỉ có thể phân cắt ra bằng phương pháp bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất gồm 4 trạng thái khí, lỏng, rắn & plasma. Bơm màng husky 2150


  [​IMG]


  Bơm hóa chất dùng để làm gì

  Công cụ bơm được làm ra bằng những chất liệu có khả năng chống bào mòn cao, có hiệu suất cao, sử dụng êm ái, không ồn, lưu lượng vận động lớn.

  Thiết bị bơm hóa chất có đặc điểm bơm một số chất bẩn nhỏ bé, các chất cặn, có trang bị công tắc an toàn mỗi khi gặp sự cố.

  Để có thể lựa chọn được 1 chiếc bơm axit đúng đắn bạn dựa trên những tiêu chí sau:

  + Nên xác định được hóa chất là dung dịch gì, mức độ đậm đặc thế nào & tính chất ăn mòn ra sao. Đối với những loại hóa chất có tính chất bào mòn cao & hao mòn mạch ví dụ như HCl, H2SO4,... thì không nên mua các loại máy thông thường có đầu bơm bằng nhựa, dẫn động dựa trên từ trường...

  + Hạn mức nóng của hóa chất là bao nhiêu ?Với máy bơm thông thường khả năng nóng hợp lí nhất là nhỏ hơn 40 độ C. Nếu thân máy có chất liệu PVDF hoặc inox 316 thì hạn mức nóng có thể nhiều hơn 40 độ C.

  Hầu hết dụng cụ bơm hóa chất thường được áp dụng trong nhà máy công nghiệp, ở nhà máy chế biến hóa chất & xí nghiệp chế biến khí.

  Những thương hiệu nổi tiếng kinh doanh công cụ hỗ trợ bơm hóa chất đó là:

  + Thiết bị bơm hóa chất Wilo – Hàn Quốc – Công nghệ Đức.

  + Bơm APP, NTP – Đài Loan.

  Tất cả lưu ý khi cách chọn và khởi động thiết bị bơm hóa chất :

  Việc hiểu rõ về bơm hóa chất|máy bơm hóa chất|dụng cụ bơm hóa chất|thiết bị bơm hóa chất|công cụ hỗ trợ bơm hóa chất} sẽ giúp cho người tiêu dùng hạn chế tình trạng mua sai khác loại cần dùng và khởi động sai cách thức.

  Muốn sử dụng loại máy phù hợp, phải chú ý

  - Chiều cao hay khoảng cách giữa khu vực để ống hút của máy, tính từ mặt nước cài đặt ống hút nơi xả đẩy nước sau cùng

  - Độ lớn lượng nước cần dùng.

  - Nơi lắp đặt máy. Sau khi đáp ứng được những yếu tố trên đây, hãy chọn lựa loại máy có mức cao tổng cộng, khoảng cao hút & mức cao xả vừa nhất. Thông thường thì chọn máy bơm có số liệu cao hơn 1, 3 - 1, 5 với số đo thực tế là thích hợp.

  Đó là các thông tin cơ bản về đặc trưng của dụng cụ bơm hóa chất mà bạn nhất định phải biết để mua được chiếc máy phù hợp giúp cho quá trình làm việc năng suất hơn.
   

Chia sẻ trang này