Tình yêu khi mà người ta không còn trẻ – tâm sự buồn về tình yêu

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanganh1, 10/11/16.

 1. hoanganh1

  hoanganh1 Moderator

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tâm sự buồn về tình yêu – Tình yêu khi mà người ta không còn trẻ
  Trên con đường đến với cái đích của hạnh phúc, nếu như những con người trẻ tuổi vẫn đang còn rất nhiều thời gian trên chặng đường kiếm tìm một nửa yêu thương thì những người đã qua cái gọi là tuổi trẻ dường như thời gian của họ lại đang ngày càng bị thu hẹp. Vì thế, đừng hỏi tại sao tình yêu của họ không còn quá ồn ào như cái thời trẻ trung.
  [​IMG]
  Tâm sự buồn về tình yêu
  Khi đã đi qua cái thời tuổi trẻ, tình yêu đối với họ không còn là sự lãng mạn, ồn ào và hơn lúc nào hết đây là lúc họ khát khao một hạnh phúc đích thực, một mái ấm gia đình. Có lẽ yêu khi đã đi qua những chặng đường đầy đau thương mất mát nên giờ đây tình yêu của họ sẽ là thứ tình yêu dịu dàng, gắn bó bền lâu và người ta cũng sẽ biết coi trọng cái thứ tình yêu thiêng liêng ấy biết dường nào

  Và lúc này đây, tình yêu đã không còn là tất cả trong cuộc sống của họ bởi lẽ khi đã đạt được ngưỡng tuổi của sự trưởng thành người ta biết, người ta còn cần nhiều thứ hơn thế nữa, đó là tiền bạc, nhà cửa, con cái,…

  Tình yêu của họ bây giờ sẽ chẳng còn ồn ào với hàng tá tin nhắn mỗi ngày, hay những cuộc điện thoại hằng giờ, thâu đêm suốt sáng. Không phải vì họ không còn yêu người kia, cũng chẳng phải tình yêu của họ không thật lòng mà chỉ đơn giản là họ đã trưởng thành và họ biết để giữ được cái hạnh phúc trọn vẹn này, họ cần nhiều thứ hơn là tình yêu.

  [​IMG]
  Tình yêu khi người ta không còn trẻ
  Bạn biết không, khi đã hết cái gọi là tuổi trẻ, tình yêu đối với họ không còn quá nhiều những mơ mộng, những con đường màu hồng trải đầy hoa hồng. Họ cũng không còn quá quan tâm đến các hình tượng soái ca điện ảnh hay những anh chàng bụi bặm đầy lãng tử. Họ cũng không còn đắm chìm trong cái thế giới tình yêu đầy thơ mộng do hai tâm hồn trẻ thơ tự phác tự vẽ mà quên đi rằng cuộc sống thực tế mà họ đối mặt khốc liệt lắm. Những lời nói cần phải được chứng minh bằng hiện thực. Và đó là cái họ cần bởi một lẽ thực tế luôn phũ phàng và chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có một cái gọi là tình yêu tồn tại nếu đó chỉ là những lời nói suông.

  Và tình yêu khi mà người ta không còn trẻ chỉ là sự bình yên khi bên một ai đó hay chỉ đơn giản là những giây phút nghĩ về người đó. Là cùng nhau tâm sự, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn; cùng nhau vượt qua những gian nan thử thách và rồi bình yên bên nhau khi cơn giông tố cuộc đời qua đi. Tình yêu của họ lúc này đơn giản lắm, chỉ là khi người này buồn sẽ luôn có người kia ở đó và lắng nghe, khi người này khóc chỉ cần người kia có mặt vỗ về và an ủi. Những lời nói ở cái thời điểm này dường như trở nên vô nghĩa, đôi khi họ chỉ cần im lặng ngồi bên nhau, vỗ về nhau như thế cũng bình yên lắm rồi.

  Tình yêu khi mà người ta không còn trẻ thật đơn giản và bình yên!
   

Chia sẻ trang này