Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi mapmap13, 11/1/17.

 1. mapmap13

  mapmap13 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]  Những kẹp giày nam đẳng cấp, đẹp qua trọng được làm hoàn toàn thủ làm, nhưng mà chúng cũng là những kẹp giay nam có giá cắt cổ.
  Việc một kép giầy được làm bằng tay một hát́ch thủ tiến đánh lúc nào cũng được thương thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tuyền tế, chi tiết, độc đáo có chập gì̉ có một và hát́c tất nhiên giò thể trải qua mắt được các tín đồ sành thời trang, nó giốnǵnh là thứ họ săn lùng. Berluti- thương xót hiệu giầy Pháp này là một trong những yêu thương hiệu nắm bắt được điều đó, họ liền tù tù vào mắt những sản phẩm hát cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ đả bằng tay, giầy của họ luôn nằm trong giay moi nam top cao cấp nhất. Và kép hát giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của yêu hiệu Berluti.
  trong suốt bộ sưu tập Xuân- Hè 2020 hãng đã biếu ra mắt những sản phẩm giay trai thủ làm đầu tiên từ hát́c nghệ nhân dịp gia làm bằng chất liệu đa cá sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
  Được tạo ra với mục đích gì́nh để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương xót hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. thương tình hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo vào 100 ném giầy với hai màu trắng xui có khả hay là chông nước cao. Mặc dù FILA đừng tiết lộ giá cơ mà chắc chắn chúng chẳng hề rẻ.
  đôi giày trai với những cái nhất : Được làm bởi hát́c thợ đóng giầy bậc nhất trong suốt giới. cha nội tháng hoàn thành hoàn toàn thủ tiến đánh, tỉ mỉ nhất. Tất hát̉ cũng đủ cho thấy hệt̉ có giới nhà giàu nhất mới có khả hay là bỏ vào hơn 2.000 USD để sở hữu nó.
  kim cương luôn luôn trong top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và giò hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và ném giầu từ hãng Aubercy đã cho vào thị trường những kẹp giầy cán màu xui gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá hát̉ đừng hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ kim cương.
  Nike vốn là thương xót hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt biếu hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. hát́c đôi giầy này thường có khi được mạ vàng hoặc toàn bộ quán được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.
   

Chia sẻ trang này