Trào lưu mua moto trả góp đang nở rộ hiện nay

Thảo luận trong 'Xe gắn máy' bắt đầu bởi haido92, 24/5/17.

 1. haido92

  haido92 Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thủ tục hồ sơ gồm: giấy photo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, kèm theo bản chính để đối chiếu. Nếu vay số tiền lớn hơn 100 triệu đồng thì bổ sung thêm một trong các loại giấy tờ như sau: Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế tháng gần nhất hoặc quý gần nhất; Hợp đồng lao động và sao kê 3 tháng lương hoặc giấy xác nhận lương, bảng lương có mộc của công ty...

  [​IMG]

  Nếu bạn không tự tin về những kiến thức về các thủ tục vay mu axe trả góp thì khi bắt tay vào việc mua trả góp thì bạn sẽ bị lung túng và mất khá nhiều thời gian cho việc hoàn thành thủ tục vay, do đó, trong quá trình này bạn phải tìm hiểu và chọn cho mình 1 ngân hàng uy tín có nhiều dịch vụ tốt và lãi suất vay ưu đãi để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý là chọn được thủ tục được diễn ra đơn giản và rõ ràng hơn, hiện nay, lãi suất trên thị trường hiện tại là từ 1% - 2% trong 1 tháng.

  Để không bị lung túng và mất thời gian thì bạn phải nắm rõ quy trình mu axe máy trả góp bởi đây chính là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình do đó, kiến thức về quy trình mu axe trả góp.

  => Xem thêm

  Bước 1: Sauk hi chọn được cho mình 1 chiếc mo to ưng ý thì bạn cần thương lượng để xác định được khoản tiền mà bạn có thể trả trước cho đại lý, bạn có thẻ chọn trả tối thiểu cho mình các phương án trả như 5%, 10% hoặc 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính của tùy từng người.

  Bước 2: Sauk hi đã kết thức bước 1 thì bạn phải lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính có uy tín trên thị trường để vay vốn, ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những liên kết với các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình 1 địa chỉ tài chính mà bạn cảm thấy yên tâm.

  Bước 3: Khi bạn đã nhận được sự đồng ý cho vay mua trả góp moto từ các tổ chức tín dụng thì tại đây, nhân viên của các đại lý sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

  Trên là 1 số thông tin về việc mua trả góp moto mà chúng tôi đã tổng hợp, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này