Trải nghiệm cuộc sống tại dự án Water Bay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi creative, 15/11/16.

 1. creative

  creative Moderator

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay , giá bán dự định của căn hộ tại du an water bay quận 2 đang rất hợp lý , dự định chỉ giao động trong khoảng 35tr /m2 và khoảng từ 2 tỷ/căn hộ. Với mức giá này , Water Bay gần như là chung cư đẳng cấp duy nhất trong khu vực đưa ra dịp cho khách hàng với mức giá bình dân.

  So với các căn hộ đang hiện hữu , tợ hồ Novaland đã đưa mức giá bán ra có phần "mềm" so với khu vực , mặc dầu Water Bay có sự đồng bộ , đẳng cấp và một đơn vị đầu tư chuyên nghiệp. Chính sách bán hàng của chung cư Water Bay sẽ được tung ra vào tháng 09/2016. Chính bởi thế , khách hàng và những người nhắm đến Water Bay đã rục rịch chuẩn bị cho mình những sự chọn lựa ưng cũng như tài chính hợp lý.
  [​IMG]

  Với mức giá 35 triệu/m2 chỉ bằng 1/2 giá của khu vực quận 4 và bằng 1/4 giá của khu vực quận 1 cùng đẳng cấp. Tuy nhiên tiềm năng của Water bay mạnh mẽ so với mức giá , mai sau khi mà quận 2 được chính thức là trung tâm hành chính TP. HCM , sự tăng trưởng của căn hộ vinpearl phu quoc 4 là trong tầm tay. Theo các chuyên gia bất động sản cho rằng , trong vòng 10 năm-15 năm , sự phát triển của Thủ Thiêm sẽ vượt mặt bờ tây thụ tang thành khu vực sầm uất nhất Sài Gòn và trở thành trung tâm kinh tế , hành chính lớn nhất Việt Nam.

  Đồng hành cùng với đó , giá bất động sản tại các địa điểm liên lạc thuận lợi , tập kết kinh tế , chính trị , hành chính cũng sẽ phải tăng vượt bậc.

  Chính Sách bán hàng Water Bay :

  Novaland là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản có sự hiểu một cách sâu sắc khách hàng ở mực độ cao , chính bởi thế ngoài giá bán cạnh tranh , chính sách bán hàng của Novaland luôn Truyền đạt cho khách hàng sự ưng cao nhất.

  Cư dân chung cư Water bay sẽ được ưu ái với một tiến độ đóng tiền thanh toán giãn nhẹ nhàng cũng như mức hỗ trợ lãi suất cao từ hệ thống các nhà băng lớn tài trợ dự án.
   

Chia sẻ trang này