TRANG TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi hoangy.dsg, 6/7/18.

 1. hoangy.dsg

  hoangy.dsg New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù bạn làm việc ở nhà vài ngày một tuần, điều hành doanh nghiệp, học tập, hoặc chỉ cần một nơi để lên lịch cho ngày của mình và thanh toán hóa đơn - bạn sẽ muốn có không gian làm việc thoải mái, phong cách và hiệu quả. Đơn giản chỉ vì trong một văn phòng nhà được thiết kế và tổ chức tốt mà bạn thích, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn, bạn sẽ hoàn thành nhiều công việc hơn và vẫn hạnh phúc và không kiệt sức vào cuối ngày. Nghe giống như một kế hoạch tốt?


  Hãy để tôi chia sẻ với bạn lời khuyên tốt nhất về trang trí của tôi để tạo ra một văn phòng nhà phong cách và thiết thực. Đoán không, tìm hiểu làm thế nào để trang trí văn phòng nhà như một người chuyên nghiệp.


  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ HOME OFFICE - MẸO # 1:

  Trước hết hãy suy nghĩ về thói quen làm việc của bạn và sau đó chọn nơi tốt nhất cho văn phòng của bạn. Tôi khuyên bạn nên chỉ định một phòng nếu có thể, bất kể bạn có thể chịu được phiền nhiễu như thế nào, một phòng riêng biệt là tốt nhất. Nếu nó không thể, vẫn không hy sinh không gian cố gắng để squeeze không gian làm việc của bạn giữa nhà bếp và phòng ăn. Bạn có thể sẽ dành rất nhiều thời gian trong văn phòng nhà của bạn vì vậy nó sẽ được thoải mái.


  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ HOME OFFICE - MẸO # 2:

  Bàn làm việc và kệ của bạn nên hoạt động trước và sau đó đẹp. Hãy suy nghĩ về công việc của bạn và những gì bạn cần trong văn phòng của bạn - dung lượng lưu trữ, bảng lớn như thế nào, công nghệ bạn sử dụng là gì. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh và không biết phải mong đợi gì - hãy mua một chiếc bàn đơn giản - chỉ cần chân với bề mặt làm việc và sau đó bạn có thể thêm tủ lưu trữ, ngăn kéo và kệ vào thời điểm bạn cần.


  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ HOME OFFICE - MẸO # 3:

  Đầu tư vào ghế của bạn. Nó nên là Chủ tịch. Rõ ràng - một chỗ ngồi thoải mái, đúng đắn, thoải mái đáng giá mỗi xu. Và lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn.


  CÁCH TRANG TRÍ HOME OFFICE - MẸO SỐ 4:

  Cân nhắc ánh sáng. Đảm bảo văn phòng của bạn có nhiều ánh sáng. Một đèn làm việc tốt với đầu điều chỉnh là những gì bạn cần.

  >> Xem thêm: http://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/07/tam-quan-trong-cua-thiet-ke-van-phong-tot.html
   

Chia sẻ trang này