Trường Tín sẽ hướng dẫn các bạn cách in 2 mặt với máy in 1 mặt

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi seovninfo, 30/11/16.

 1. seovninfo

  seovninfo Moderator

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Tín sẽ chỉ dẫn các bạn cách in 2 mặt với máy in 1 mặt
  Bạn muốn in 10 trang giấy hai mặt nhưng chỉ có máy in một mặt. Vậy làm thế nào để thuận lợi nhất khi in mà chỉ lật giấy 1 lần? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn in hai mặt trên máy in một mặt với thủ thuật thật đơn giản…
  cach in 2 mat voi may in 1 mat
  Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt
  Chế độ in này hiện được tích hợp phổ thông trong nhiều dòng máy in thông dụng. Bạn cần thiết lập trước khi in duyệt y từng bước.

  Nguồn bài viết: cty [/color]luat su tham gia to tung / sửa máy tính tận nhà q 3 tốt nhất
  Bước 1: Mở tài liệu cần in sau đó ấn Ctrl + P để hiển thị hộp thoại in ấn.
  Bước 2: Tại phần Printer, bạn chọn Properties trong mục máy in hiện có.
  Bước 3: Khi hộp thoại về máy in hiển thị, bạn chọn Finishing > Document Options > Print On Both Sides (Manually). Phần Page Per Sheet cho bạn chọn số lượng trang in trên từng trang. Sau khi thiết lập xong, bạn chọn OK để hoàn tất. Bạn quay trở lại văn bản cần in. Nhấn OK để hoàn thành lệnh in để in tài liệu.
  ban may vi tinh cu quan go vap ban may vi tinh cu quan binh thanh ban may vi tinh cu quan phu nhuan ban may vi tinh cu quan tan binh
  Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt
  Bây giờ, thay vì in theo chế độ bình thường thì máy in sẽ load bít tất trang in và bắt đầu in. Bạn không cần trở giấy. Bạn chỉ việc nhìn theo chỉ dẫn của máy in hiển thị và nhấn nút theo hướng dẫn (ảnh) là bạn đã có trong tay một tài liệu in hai mặt tiện tặn giấy và dễ nhìn.
  Lưu ý: Khi in hai mặt, bạn không cần trở giấy, trước khi nhấn Continue hoặc nút công tắc in (tùy theo máy), bạn chỉ việc để nguyên những tờ đã in một mặt và để vào khay in là máy in sẽ tự động in mặt còn lại.
  hiện thời, có nhiều dòng máy in đã tương trợ chế độ in này như máy in Canon, máy in HP, máy in Lemark… Bạn có thể xem trên thông số kỹ thuật (Both Sides) trước khi mua máy.
  ban may vi tinh cu quan tan phu ban may vi tinh cu quan thu duc ban may vi tinh cu quan binh tan ban may vi tinh cu quan 1 ban may vi tinh cu quan 2 ban may vi tinh cu quan 3
  Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt
   

Chia sẻ trang này