Truyện tình yêu hay "Hắn và em - Một chuyện tình"

Thảo luận trong 'Phim truyện - Âm nhạc' bắt đầu bởi TaoTau, 17/9/16.

 1. TaoTau

  TaoTau New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Truyen tinh yeu hay "Hắn và em - Một chuyện tình"Việc em và hắn chia tay nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngỡ ngàng và nuối tiếc. Bởi những ai quen em và hắn đều biết tình yêu của hai người đã phải vượt qua bao sóng gió để đến được với nhau.

  ***

  Em là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang. Những người từng gặp em chưa ai phủ nhận điều ấy. Bởi vậy khi em yêu và đi với hắn - một cậu chàng con nhà tử tế, nếu không muốn nói là có dòng dõi lâu đời ở đây, ai cũng nghĩ rằng em và hắn thật xứng đôi. Duy chỉ có một điều đáng tiếc, ấy là em đã qua một lần đò. Chính vì thế mà em bị gia đình hắn phản đối kịch liệt. Cha mẹ hắn bảo sẽ từ mặt hắn nếu dính dáng tới em. Họ không muốn đứa cháu đích tôn của dòng họ - trai tân phơi phới như thế, lại phải lấy gái nạ dòng - dù gái ấy có xinh đẹp, trẻ trung và giỏi giang tới mức nào. Có lẽ họ sợ thiệt thòi cho hắn.

  Truyen tinh cam - Những câu chuyện tình cảm hay, xúc động

  Nhưng hắn chẳng nghĩ vậy. Hắn yêu em. Thế là đủ. Còn dòng máu của cha mẹ ông bà, dù muốn hay không cũng vẫn chảy trong huyết quản hắn. Bố mẹ có từ hắn thì điều đó cũng chẳng thay đổi. Nên hắn chẳng sợ. Hắn chống lại cả gia đình vì em. Đấu tranh từ âm thầm tới quyết liệt không được, hắn dọn ra ngoài ở cùng em. Rồi hắn và em định cứ thế mà làm đám cưới. Chẳng cần sự đồng ý và chúc phúc của bố mẹ hắn.

  Đến nước ấy thì đến lượt gia đình hắn sợ. Đành giảng hòa và chấp thuận việc cưới xin - dù sự thật thì có sự chấp thuận đó hay không hắn vẫn cứ cưới em như thường.  Ngày cưới được định. Em và hắn book vé đi Jeju chụp ảnh cưới.

  Ai cũng vui mừng chúc phúc cho em. Cho hắn. Không ít người ngấm ngầm thèm thuồng và ghen tỵ.

  Thế nhưng, chuyến honeymoon sớm ấy đã không bao giờ diễn ra. Và cả đám cưới cũng thế.

  Gần ngày cưới đã định, thay vì được mời đi dự đám cưới, mọi người được tin em và hắn chia tay. Ai cũng bất ngờ. Hoang mang và nuối tiếc.

  Hanh phuc gia dinh - Bí quyết giữ gia đình hạnh phúc
   

Chia sẻ trang này