túi đựng ipad đẹp và sự kết hợp với túi công sở đẹp

Thảo luận trong 'Phụ trang - Giày dép' bắt đầu bởi doda24h324, 10/1/16.

 1. doda24h324

  doda24h324 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  túi đựng ipad đẹp và môi trường làm việc nói chung và môi trường công sở nói riêng luôn phải tuân thủ theo những luật lệ chung. Những lề thói thường nhật, hay những suy nghĩ giản đơn quá đôi lúc làm cho hình ảnh của bản thân mình bị xấu đi trong mắt đồng nghiệp, người đối diện. Bạn sẽ nghĩ sao khi thấy một anh chàng với bộ áo quần luộm thuộm khi đến nơi làm việc? Hay những sự kết hợp nhem nhúa của túi đựng ipad đẹp và bộ y phục chẳng giống ai? quờ những yếu tố đó tưởng chừng tuy nhỏ nhưng đã gián tiếp làm cho con đường sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

  [​IMG]Những kết hợp sai trái giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-1

  Những lỗi phối hợp trang phục của túi xách nam công sở và các phụ kiện thời trang các nhân sẽ chỉ cho bạn những lỗi mà các chàng trai hay mắc phải, và qua đó giúp cho hình ảnh bản thân trở thành hoàn hảo hơn cho người đối diện và đồng nghiệp

  • túi đựng ipad đẹp không bao giờ coi những chiếc dép dây quai là người bạn:
  Khi được so sánh với mặt trăng và ác là ta can dự ngay sự không hòa hợp. Có tôi thì không có ông, và chiếc túi đựng ipad đẹp và chiêc dép dây quai cũng vậy. Nếu thực sự bạn đã lựa chọn một phụ kiện này nên bỏ qua phụ kiện kia hoặc trái lại.

  [​IMG]Những kết hợp sai trái giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-2

  • Áo phông cổ tròn luôn là quân thù của túi đựng ipad đẹp:
  Nói đến công sở ta nói đến phong cách thời trang đứng đắn, chỉnh tề. Đối với nữ là sự nữ tính không sexy, hở hang. Đối với nam giới là sự lịch duyệt, qua. thành ra những chiếc áo phông cổ tròn sẽ làm bạn mất đi sự tự trọng, đặc biệt lại còn đeo trên mình chiếc túi xách công sở nữa thì càng làm cho hình ảnh của bạn bị nửa mùa, và đáng phải tránh xa.

  [​IMG]Những phối hợp sai lầm giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-3

  • Những chiếc quần jean rách rứa để tạo phong cách:
  Cũng như chiếc áo phông cổ tròn, chiếc quần jean tạo hình rách, hay tua rua luôn là phong cách năng động của các bạn trẻ và ở môi trường khác chứ không phải môi trường công sở. Việc phối hợp những chiếc túi xách nam công sở lại càng không thể được. cho nên nếu bạn đích thực muốn mặc nó hãy sản phẩm đó ở một điều kiện nhất quyết.

  [​IMG]Những kết hợp sai lầm giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-3

  • Áo sơ mi rộng lụng thụng và không được đóng thùng:
  Đây là tượng trưng cho một chàng trai công sở với tính nết cẩu thả trong ăn mặc và xuề xòa trong cuộc sống. Đối với những y phục trên lại còn phối hợp với chiếc túi xách nam công sở nữa thì quả là một phong cách điên rồ nhất nếu bạn dùng nó.

  [​IMG]Những kết hợp sai trái giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-4

  • Nhồi nhét quá nhiều thứ vào trong túi quần:
  Nếu bạn đã có một bộ trang phục công sở đúng nghĩa: Áo vest – sơ mi- giày nam- và thắt lưng … tuy nhiên bạn tùy tiện đến mức độ là cái gì cũng cho vào chiếc túi quần của mình. Sự rồ rại khi lạm dụng túi quần quá mức khiến cho phá vỡ phong cách vốn có của nó. thành ra khi đã tuyển lựa được bộ trang phục công sở ưng ý hãy để cho mỗi phụ kiện thực hiện chức năng của nó. Chiếc túi xách công sở sẽ có trách nhiêm mang, cất và giữ những vật dụng thuần tuý của các nhân.

  [​IMG]Những phối hợp sai lầm giữa túi xách nam công sở và phụ kiện khác-5

  Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên các chàng trai của chúng ta có thể nhìn ra được những sai lầm căn bản trong cách tạo phong cách thời trang ở môi trường công sở. Từ đó sẽ có những kiến thức phối đồ giữa chiếc túi xách nam công sở và trang phục thời trang hơp lý và hợp phong cách.
   

Chia sẻ trang này