Túi xách nam dành cho các bạn công sở

Thảo luận trong 'Phụ trang - Giày dép' bắt đầu bởi doda24h324, 12/1/16.

 1. doda24h324

  doda24h324 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn công sở ngày nay rất coi trọng đến phong cách ăn mặc của mình, nhất là thời trang công sở. Các bạn gái công sở thì coi trọng hơn về phong cách ăn mặc đến thời trang, còn các bạn trại thì không thường để ý nhiều đến phong cách ăn mặc của mình bằng các bạn gái . vậy sao các bạn trai không coi trọng thời trang công sở như các bạn gái, mình có quyền tạo cho mình phong cách công sở .túi đựng ipad đẹp .

  [​IMG]

  Vậy các bạn trai công sở còn thiếu những đồ j nào ? một bộ quần áo công sở hay những đôi giày hàng hiệu, nhưng một thứ không thể thiếu đến các bạn trai công sở đó chiếc cặp da nam. Cặp da nam một chiếc cặp giúp bạn trai của mình mỗi khi đi làm có thể đựng được những giấy tờ quan trọng, hay những chiếc điện thoại yêu quý của mình .

  [​IMG]

  công dụng của chiếc cặp là mỗi khi đi làm để đựng đồ chúng còn tạo cho các bạn trai có một phong cách thời trang trong những khu phòng công sở của mình, vậy thời trang công sở là một thứ mà các chàng trai cô gái luôn tạo cho mình những phong cách cho riêng mình, vậy chiếc cặp da nam, có phải là điểm nhấn cho các bạn trai công sở không . cũng không hẳn là tạo cho các chàng trai phong cách công sở thực thụ, để nói đến phong cách thực thụ thì phải thêm một số đồ vật đi kèm như bộ quần áo, những đôi giày hàng hiệu,… vậy bạn mới có thể là một chàng trai công sở thực thụ ngày nay.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này