Ưu điểm của bộ Sofa da đem tới cho phòng khách

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi goby199, 31/10/16.

 1. goby199

  goby199 Moderator

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sống ghế sofa căn phòng là gói tốt nhất để tiêu dùng, trong phong thủy là điều cấm kỵ nhất để tiêu dùng một nửa hoặc một ghế Sofa da với một bán kính. sofa phân chiếc là rất nhiều về vật chất, có số đông chiếc, sau đó chọn sofa, hãy chắc chắn để mua cả bộ sofa, và màu sắc cũng sẽ được lựa chọn theo sở thích của chủ nhà. Hãy nhớ rằng không tiêu dùng các dòng khác nhau của ghe sofa don và dùng. ghe sofa phải là hình vuông hoặc tròn, hai sofa hình không chỉ có lợi cho việc tiêu dùng hợp lý không gian, từ gia đình gần gũi hơn, và không có từ trường xấu

  Sống ghế sofa góc căn phòng có thể được cho là trọng tâm của một gia đình, chúng ta sẽ có thể thấy vai trò của nó trong phong thủy không thể bỏ qua. Nếu ghe sofa cũng được lựa chọn, cũng được đặt, may mắn tiếp, Nếu do nhầm lẫn, không may mắn đến bất cứ lúc nào. Dưới đây dưới Sofa da căn phòng cùng nhau hiểu kiến thức phong thủy. Làm thế nào loại ghe sofa thủy nhà phong lợi? Đây là câu hỏi chúng ta phải là người đầu tiên biết, ví như ghế sofa giường để sắm sai, đặt vấn đề Taboo để chơi một vai trò lớn hơn. Nhiều người chọn theo đuổi của sofa da thật, trên thực tại, các loại vải bông và vải để làm cho ghế sofa tốt nhất may mắn, bởi vì các vật liệu có thể hít thở như thường kết nạp rộng rãi của cải hơn.
  [​IMG]

  Cozy phòng khách tường TV nền xuất sắc cho chúng ta để tạo ra một căn phòng ấm áp và thoải mái - truyền hình nền không gian nền TV wallpaper châu Âu và đậm Kết cấu ảnh chân dung căn phòng ấm cúng tường TV nền xuất sắc cho Quý khách để tạo ra một căn phòng ấm áp và thoả thích - truyền hình nền căn phòng nền truyền hình nền Trang chủ trang hiện tại: trang chủ - một căn phòng khách Sofa da ấm cúng trên sơ đồ nền: khung gỗ sồi dán ảnh kế tiếp: phòng khách ấm cúng Mito. Có cái gọi là bởi, sự ủng hộ đó, đề cập đến sản phẩm dài sau một bức tường vững chắc đáng tin cậy, không phải lo lắng lắng, điều này là phù hợp với phong thủy Road.

  ví như bàn ghế sofa da phía sau cửa sổ, cửa ra vào và lối đi, không có những bức tường thành và đáng tin cậy, nó sẽ tương đương với không có sự hậu thuẫn phía sau, một sản phẩm nào, đang nằm rải rác trút Cục, Wang Ding Cai khó khăn. căn phòng là nơi copolymer người nhà của doanh nghiệp chúng tôi là một nơi để giải trí quý khách, vì vậy cả gia đình cũng là căn phòng phong thủy yếu tố lớn nhất, chúng tôi đồ vật để thay đổi bố cục tổng thể của phong thủy Sofa da phòng khách để phòng và đặt căn phòng như thiết yếu đồ nội thất, sofa tại đây một lần nữa để đóng vai trò gì?
   

Chia sẻ trang này