Vài bước giúp bạn là sơ-mi đẹp nhất 2016

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi kyphong68, 23/6/16.

 1. kyphong68

  kyphong68 Moderator

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời trang tiếng dũng chia sẻ áo sơ mi văn phòng dù là hàng hiệu thì khi cho vào giặt máy hay giặt tay đều rất dễ bị nhăn. Nếu chưa biết cách là thì công việc là áo sẽ chiếm đa dạng thời lượng của bạn, chút ít áo còn bị cháy thật đáng tiếc. Sau đây Thời trang tiếng dũng sẽ hướng dẫn bạn cách ủi áo sơ mi dễ nhìn.

  Ủi Áo Sơ Mi Xong Và Treo Lên Tủ Áo

  Sau khi kết thúc trong lúc ủi sơ-mi thì bạn nên móc chiếc áo lên và treo vào tủ để tránh tình trạng bị nhăn ở vai. Đóng cúc áo đầu và chiếc cúc áo sau cùng của áo sơ mi để giúp chiếc áo giữ hình dáng bằng phẳng của áo. thế là người dùng đã là xong chiếc áo sơ mi thât nhanh chóng và bằng phẳng rồi đấy.

  Là Vai Áo

  Để phần vai sơ-mi lồng vào phần cổ rồi ủi phần vai áo.

  Là Thân Áo

  Để phần áo sơ mi lên bàn Tiếp theo điều chỉnh áo căng ra sau đó bên cạnh mép bàn. Vì phần cổ áo sơ mi đã được ủi nên chỉ cần là phần thân còn lại của sơ-mi xuống đến gấu áo. Vuốt thẳng vải bằng bàn tay của đến khi là. dùng đầu bàn là để ủi phần vải giữa những chiếc cúc. lặp lại với thân áo bên kia và phần lưng áo.

  Là Cổ Tay Áo

  Kéo căng ống tay sơ-mi, là theo những nếp xấp ở cổ tay. Chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay áo để là li. Là tương tự với tay áo kia.

  Bắt Đầu Khởi Động Bàn Là

  Đầu tiên, bạn nên dùng bàn là hơi nước là áo sơ mi văn phòng để đảm bảo trong lúc là sẽ không ảnh nhắm đến khả năng chịu lực của sơ-mi. Cho nước vào bàn là. Bấm nút hơi nước trước lúc là. áo sơ mi nam size xxl

  Ủi Phần Cổ Áo

  Ủi phần bên trong của chiếc cổ áo. Đưa bàn là đi từ giữa cổ áo sang song phương đầu cổ của áo sơ mi. Lưu ý chớ nên ủi 1 chỗ quá lâu. Khi ủi cần quay ra phía góc phải, mé trái và lặp lại ở giữa cổ áo.

  Đối với đàn ông thì gần như chiếc áo sơ mi là trang phục chẳng thể thiếu, tuy nhiên để có khả năng ủi chiếc áo sơ mi sao cho đúng cách và dễ nhìn? fashion Tiếng Dũng hướng dẫn cách là sơ-mi đúng cách. ủi áo sơ mi sao cho đẹp
  [​IMG]
  Nguồn: tiengdung.com/gapiefashion-huong-dan-cach-la-ao-so-mi-nam-sao-cho-phang/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này