Vài nội dung nên hiểu rõ về ống bơm bê tông

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 16/11/16.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trên thị trường hiện nay, số lượng mặt hàng ống bơm bê tông tự hành ngày càng tăng thêm bởi nhu cầu sử dụng dần lớn. Nhất chính là với ống bơm bê tông nhập khẩu được không hề ít người chuộng bởi một số tính năng tiến bộ của nó.  Có thể nói rằng, những công trình giao thông, thủy lợi, trường học và nhà ở hiện đang được đầu tư rất mạnh mẽ. nhiều dự án đầu tư đường cao tốc trên cao, cầu vượt, trung tâm thương mại... được hoàn thiện làm đổi mới bộ mặt độ thị của đất nước. Để thực hiện được nhiệm vụ này, nếu mà chỉ có sức người thôi thì khó mà hoàn thiện được, mà nhất định phải nói tới vai trò của các máy bơm bê tông, với việc tạo ra bê tông – một nguyên liệu cần thiết trong xây dựng. Dù là các công trình cầu đường giao thông hoặc là công trình nhà ở thì máy bơm bê tông vẫn được vận dụng nhiều. đặc biệt là trong phần lớn công trình trên cao, hoặc trong trường hợp cần phải mang bê tông đi đoạn đường khá xa thì ống bơm bê tông được xem như bạn đường để giúp máy bơm bê tông thể hiện được tác dụng của mình. nhưng mà cũng chính bởi vì thi công xây dựng cho các công trình trên cao và có cực ly lớn vì vậy ống bơm bê tông cũng chóng bị hỏng hóc và cần phải thay mới khá cao. quá trình chọn ống bơm như thế nào cho tốt mà chi phí lại vừa phải là cực kỳ quan trọng.


  [​IMG]


  Điểm tiến bộ của ống bơm bê tông nhập khẩu:


  + Độ bền cao, khả năng chịu lực khá tốt.


  + Với địa thế địa điểm thi công gập ghềnh và khấp khuỷu, máy bơm bê tông khó mà đến trực tiếp nơi thi công thì ống bơm bê tông như là cây cầu gắn kết.


  + Khả năng xoay trở cực kỳ lớn và bê tông được đưa vào đích cực kỳ dễ dàng.


  + Vòng đời của các chiếc ống bơm nhập khẩu rất là cao, ngăn ngừa chi phí phải thay mới máy liên tục.


  + Ống bơm bê tông nhập khẩu đảm bảo hoàn thiện tốt vai trò dù điều kiện công trình xây dựng có không thuận tiện.


  + Khả năng phun bê tông ướt rất tốt, được nhiều doanh nghiệp tin cậy và dùng cho quá trình xây dựng. chiếc ống bơm bê tông nhập khẩu làm cho chiếc máy bơm bê tông tăng thêm hoàn hảo hơn nữa. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian, sức lực, giảm số lượng công nhân làm việc, đẩy mạnh tiến độ công trình xây dựng.


  Khi bạn đi chọn mua ống bơm bê tông, cần phải xem xét kỹ vài khía cạnh :


  + Sản phẩm có ghi nguồn gốc rõ ràng hay là không.


  + Lời cam kết của người bán hàng về chất lượng sản phẩm.


  + Giá bán phụ tùng xe bơm bê tông đã hợp lí đối với giá thị trường.
   

Chia sẻ trang này