Vai trò của tiếng Anh trong quá trình phát triển trí não ở trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 23/2/17.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự quan trọng của tiếng Anh trong quá trình phát triển trí não ở trẻ em
  Nhiều chuyên gia về đào tạo cho rằng lúc quá lứa tuổi từ 7 tới 15, con người đã giảm đi chút chức năng nghe hiểu và sao chép một vài âm mới, mà đây lại là nền móng để tạo nên cách thức phát âm chính xác cho một ngôn ngữ
  khi còn nhỏ đặc biệt là công đoạn 3-5 tuổi, nếu như bé bộc lộ rõ sự yêu thích học tiếng Anh sẽ có kết hợp 1 vài từ với nhau hình thành nghĩa và phát âm chuẩn xác chỉ đơn giản với phương pháp tiếp nhận ngôn ngữ nói. Theo chia sẻ từ tạp chí Wall Street, học tiếng Anh lúc đã lớn tuổi thực sự khó khăn hơn không ít so với quá trình học từ bé.
  những bạn học tiếng Anh từ bé có khả năng đặc biệt để khi trưởng thành có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng bản địa. não bộ trẻ em có 1 chức năng đặc biệt trong quá trình nắm bắt ngôn ngữ. khả năng này có thể giảm dần theo thời gian bởi 1 vài thay đổi trong giai đoạn tăng trưởng não bộ. Học tiếng Anh khi bé còn mang tới những lợi ích như tăng thêm khả năng phân tích nhận biết logic, nhất là trong môn học toán học.
  >>> tham khảo: hoc tieng anh cho tre 10 tuoi
  Học tiếng anh như chơi.
  trẻ em nên học tiếng Anh từ bé để có khả năng nắm vững ngôn ngữ. các em thật sự phấn khích với phương pháp dạy học mang tính “học mà chơi, chơi mà học”. điều đấy trái ngược hẳn với cách các bạn học tiếng Anh lúc cứ cố nhồi nhét phương pháp dùng động từ phức tạp!

  Với các em thì khác, ko nên nhớ bất kỳ 1 quy định nào về động từ, trạng từ hay tính từ. các bé học cùng trò chơi ngôn ngữ. Bởi thế, bé chỉ đơn thuần là bắt chước và lặp đi lặp lại những từ, cụm từ và câu. trẻ cảm nhận tiếng Anh bằng cách lắng nghe. “Tốt nhất nên để bé học tiếng Anh từ nhỏ, vì lúc đấy trẻ có nhiều thời gian, thực sự thích thú, và ko phải chịu áp lực như người trưởng thành”.
  lúc đã quen với cách học cùng các hoạt động vui chơi thì sau đó trẻ có thể học bất kỳ thứ tiếng nào. với một số trò chơi, hội họa, sáng tạo, nghệ thuật tập kịch, kể chuyện, trẻ tiếp thu một cách vô cùng tự nhiên và bắt đầu dùng tiếng Anh mà không phải chịu một áp lực nào.
   

Chia sẻ trang này