Vì sao trẻ em cần phải học golf?

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi mrphe1806, 3/11/16.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu nên tìm một môn thể thao giúp định hướng tính cách và truyền cảm hứng cũng như niềm yêu thích cho những bé, chơi golf sẽ là một chọn lựa không thể bỏ qua. Hãy cùng cập nhật tin tức Golf tìm hiểu thêm về lợi ích về mà đánh golf mang lại ở bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Sau đây là 9 lý do để các em sẵn sàng học golf:
  1. Tận hưởng khoảng trống thiên nhiên: Thay vì các bộ môn thể thao tiêu khiển qua màn hình smartphone, việc luyện tập chơi golf ngoài trời với khoảng trống trong lành là điều tuyệt vời mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có thể tận hưởng và vui chơi.
  2. Không giới hạn độ tuổi: những đứa trẻ không bao giờ là quá nhỏ để bắt đầu học chơi golf, sự thật là càng trẻ sẽ càng chơi tốt hơn.
  3. Kiểm soát rủi ro: sân golf là một nơi hệ thống an ninh để những em có thể tập trung vui chơi và luyện tập. Mặc dù chúng ta không thể bảo vệ các đứa trẻ từ những nguy hại, nhưng chơi đánh golf là môn thể thao có thể kiểm soát được điều đấy.
  4. Bài học quan trọng cuộc sống: đánh golf là bộ môn thể thao sẽ dạy cho các đứa trẻ tính kỷ luật golf và sự tôn trọng. các bài học trên sân sẽ thấm nhuần vào tư duy của những đứa trẻ ngoài môi trường sống. chơi đánh golf còn nhấn mạnh về phép xã giao, trong sân golf không có thẩm phán hay trọng tài, thay vào đó, các em là người quy định và được sự giám sát của bạn bè cùng chơi.
  [​IMG]
  5. Chọn bạn cho con: Có thể các bạn không biết các người các bạn con mình gặp mặt trên sân là ai, nhưng chắc chắc đó là những đứa trẻ có cùng tình yêu với golf.
  6. Rèn luyện tinh thần trách nhiệm: Đôi trong khi các quả bóng golf không đi theo ý muốn, nhưng dù kết quả thế nào, trẻ em sẽ không thể đổ Các lỗi thường gặp khi cho người khác và học được hướng dẫn rút kinh nghiệm cho bản thân.
  7. những cơ hội nghề nghiệp: đánh golf sẽ là tiền đề để mở rộng những mối quan hệ cùng các cơ hội việc làm sao sau này của các em.
  8. Chăm sóc sức khỏe: trong khi những đứa trẻ vận động, đi bộ trên sân golf và mang túi gậy golf, lượng calo tiêu thụ sẽ hạn chế tình trạng béo phì ở trẻ nhỏ, nâng cao sức khỏe và tính dẻo dai.
  9. Đề cao sự đa dạng: chơi golf là môn có thể chơi trong suốt cuộc đời bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch hay chuyên môn. các đứa trẻ cũng có thể đánh golf với hầu hết thành viên trong gia đình của mình.
   

Chia sẻ trang này