Xác minh google doanh nghiệp của tôi google map hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ website' bắt đầu bởi namihate, 26/1/19.

 1. namihate

  namihate Moderator

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đăng kí dịch vụ google map thì đòi hỏi cần có sự xác minh chính xác. Quá trình xác minh này nhằm giúp Google đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn là chính xác và xác định chỉ có bạn (chủ sở hữu hoặc là người quản lý doanh nghiệp) có quyền truy cập và quản lý các thông tin này.

  Làm sao để xác minh doanh nghiệp trên google?

  Sau khi bạn hoàn tất các bước đăng kí Google Local Bussiness thì bước cuối cùng để đưa doanh nghiệp/ công ty của bạn lên Google Maps là đợi để được xác minh, thực hiện thành công bước này thì bạn mới có thể seo google map. Có rất nhiều cách xác minh như xác minh doanh nghiệp qua điện thoại, email và qua thư.

  · Xác minh doanh nghiệp qua điện thoại
  Đây là một trong những cách xác minh nhanh nhất. Đối với hình thức xác minh này thì việc sử dụng điện thoại bàn sẽ giúp quá trình xác minh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với điện thoại di động, sau khi đăng thông tinthì bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác minh. Tuy nhiên cách xác minh qua điện thoại không khả dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Trong trường hợp này, bạn cần áp dụng hình thức khác để được xác minh.

  · Xác minh doanh nghiệp trên Google maps bằng email
  Tương tự như Xác minh qua điện thoại, xác minh bằng email cũng chỉ áp dụng cho một số doanh nghiệp. Và trước khi xác minh qua email, cần đảm bảo bạn có thể truy cập vào địa chỉ email được hiện thị trên màn hình xác minh.

  [​IMG]

  · Xác minh doanh nghiệp qua thư
  Hình thức này tuy mất thời gian nhưng lại là cách xác minh phổ biến và được áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp.

  Google sẽ gửi bưu thiếp đến tận địa chỉ của bạn thông qua đường bưu điện. Sẽ mất khoảng 2 tuần để Google gửi cho bạn mã PIN để xác minh doanh nghiệp của bạn.

  Khi bạn nhận được bưu thiếp của Google thì trong đó sẽ chứa một mã PIN bao gồm 6 số, lúc này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng kí để quản lí vị trí của doanh nghiệp và sử dụng mã xác minh Google này để tiếp tục xác thực tài khoản.

  Để nhập mã xác minh bạn nhận được qua bưu thiếp bạn thực hiện các bước sau đây:

  · Đăng nhập vào Google doanh nghiệp của tôi

  · Trong trường hợp bạn đang quản lý nhiều doanh nghiệp, hãy chọn một doanh nghiệp tại địa chỉ bạn nhận được bưu thiếp.

  · Nhấp vào “Xác minh vị trí” từ menu (hoặc nhấp vào nút Xác minh ngay bây giờ) và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất xác minh.

  Sau khi đã xác thực xong thì lúc này coi nghư bạn đã hoàn tất, bạn đã đăng kí xong địa chỉ doanh nghiệp của mình với Google Maps.

  Khi hoàn tất việc đăng kí thì hệ thống sẽ tự động tạo ra một trang G+ dành cho doanh nghiệp của bạn. Bạn vào địa chỉ ở đây để cập nhập thêm các thông tin giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn, đăng tải logo và một số hình ảnh của công ty, đăng và chia sẻ những bài viết hấp dẫn để thu hút người đọc, tăng lượng follow cũng như điều hướng người dùng về website của doanh nghiệp.

  Trong một số trường hợp thì bưu thiếp của Google trong quá trình chuyển đến bạn bị thất lạc và bạn không nhận được mã xác minh doanh nghiệp Google qua thư. Lúc này bạn không nên lo lắng, hãy kiên nhẫn đợi thêm khoảng 2 tuần, nếu sau khoảng thời gian này bạn vẫn không thể nhận được thư thì bạn nên yêu cầu gửi xác minh lại để được sử dụng dịch vụ google maps.

  Bạn truy cập vào địa chỉ này và chọn mục xác minh, sau đó gửi một email cùng với những thông tin cần thiết được yêu cầu. Nhân viên hỗ trợ từ Google sẽ gọi điện hỗ trợ bạn trong vòng 24h. Sau khi làm theo những bước này thì doanh nghiệp của bạn sẽ được xác minh mà không cần đến bưu thiếp.

  Trong trường hợp bạn vẫn không thể xác minh, hãy nhờ đến dịch vụ xác minh Google map của Google để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  >>> Tham khảo đầy đủ hơn tại: https://bit.ly/2RS4wnS
   

Chia sẻ trang này