Xây mới chung cư cũ- Khoác một vẻ đẹp mới cho công trình

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Đời sống' bắt đầu bởi DaisyPham, 8/12/17.

 1. DaisyPham

  DaisyPham Moderator

  Tham gia ngày:
  10/6/17
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ nghĩ mình nên cải tạo hay xây mới chung cư chưa? Những căn hộ chung cư mà bạn đang sinh sống đang ngày một già đi và rất cần được khoác cho mình một lớp áo mới để phù hợp với nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ. Bạn đang phân vân không biết nên chọn đội ngũ nhà thầu ở đâu có uy tín để thi công cho mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như sự đảm bảo về chất lượng trong từng công trình của Công ty Xây dựng Nguyễn Tiến.

  Xây mới chung cư cũ- Khoác một vẻ đẹp mới cho công trình
  [​IMG]

  Xây mới chung cư mi ni hiện đại

  Xây mới chung cư cũ không chỉ đem đến cho bạn một không gian mới với những trải nghiệm mới mà nó còn giải quyết được vấn đề thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Những căn hộ chung cư cũ, theo thời gian dưới sự tác động của các yếu tố bên trong, bên ngoài làm cho chúng bị xuống cấp trầm trọng và có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình của bạn. Thay đổi xây dựng mới chung cư là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

  Quy trình xây mới chung cư của Công ty Nguyễn Tiến
  Nguyễn Tiến Xây dựng sẽ chia sẻ với khách hàng về quy trình xây mới chung cư giúp cho bạn có thể nắm bắt rõ các giai đoạn thi công để có thể có những cách sắp xếp hợp lý.

  [​IMG]

  Khảo sát tình hình xây mới đối với chung cư

  Giai đoạn 1: Khảo sát và chuẩn bị thi công

  Đối với bất kỳ một công trình nào, trước khi thực hiện thi công thì việc đầu tiên mà mỗi nhà thầu cần làm đó chính là khảo sát tình hình thực tế của căn hộ bạn muốn xây mới.

  Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật xây dựng đến khảo sát và xem xét các yếu tố tác động để có thể đưa ra những bản thiết kế cũng như quy trình thực hiện đổi mới chung cư cũ. Tư vấn giúp cho khách hàng có những lựa chọn hoàn hảo về các gói dịch vụ của công ty.

  Sau khi đã thống nhất được ý kiến của chủ nhà, tiếp đến sẽ chuẩn bị bước sang giai đoạn thi công xây dựng mới nhà chung cư cũ.

  Giai đoạn 2: Thi công công trình

  Hiện nay, chung cư đang là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết các hộ gia đình, không chỉ mang lại sự tiện lợi cũng như đẳng cấp mà nó còn tạo nên những điều đặc biệt khác. Việc thi công cải tạo lại chung cư là rất cần thiết.

  Dựa vào các bản thiết kế của kiến trúc sư cũng như đội ngũ kỹ thuật, công việc thực hiện thi công bắt đầu được các công nhân triển khai xây dựng. Khi xây dựng, Công ty luôn luôn chú ý đến chất lượng của từng công trình và không có trường hơp cắt xén, rút ruột công trình giúp cho bạn yên tâm và tin tưởng hơn về đội ngũ nhân viên.

  [​IMG]

  Bàn giao công trình cho chủ nhà

  Sau khi thực hiện xây dựng mới chung cư, nhà thầu sẽ kiểm tra và rà soát lại mọi chi tiết để bàn giao lại cho chủ nhà.

  Chất lượng xây dựng của Nguyễn Tiến có thực sự đảm bảo?
  Đối với bất kỳ dịch vụ nào của Công ty Nguyễn Tiến cũng đều đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu vì vậy sẽ không có các trường hợp không hay xảy ra. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, lòng yêu nghề sẽ đem đến cho bạn những công trình chất lượng tốt nhất.

  Đến với Nguyễn Tiến, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong cách xử lý, thiết kế và thi công xây dựng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  XÂY DỰNG NGUYỄN TIẾN

  Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  0974 209 387 - 0946 731 986

  Email: xaydungnguyentien@gmail.com
   

Chia sẻ trang này