Xem tướng lông mày, đoán tính cách vận mệnh cực chuẩn

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi Hoangbaoly1994, 1/12/16.

 1. Hoangbaoly1994

  Hoangbaoly1994 Moderator

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều kiểu lông mày khác nhau, mỗi người mang trong mình một kiểu lông mày đặc trưng như: lông mày rậm, lông mày ngang, lông mày có xoáy,…. Xem tướng lông mày có thể đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Từ thời xa xưa, mọi người vẫn hay truyền tai nhau hãy cách xem tướng lông mày của đàn ông hay đàn bà khi mình tiếp xúc nếu muốn biết một người đó có tính tốt hay xấu, vận mệnh của người đó ra sao
  Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan, vận mệnh trên khuôn mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều biểu hiện bạn là người như thế nào. Biểu hiện tính cách đặc trưng của từng người qua hình dạng của cặp lông mày họ đang sở hữu sau đây:


  Người có lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: Nhanh nhẹn và bao dung

  Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị đây là người rất thông minh. Việc gì khi giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, hiền từ, sẵn sàng trợ giúp người khác mà không trông chờ sự đền đáp ngược lại.  Ảnh minh họa


  Người có lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ: Nữ tướng

  Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, bạn là người rất thông minh. thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi đó lại là tội lỗi của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.

  Những người lông mày quá dài hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng thường rất ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý các cảnh huống nảy sinh ngoài dự định. Những người này tuy cương trực, cương trực nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác sức ép.


  >>> Xem thêm : Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

  Người có hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng

  Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không tốt.

  Người có lông mày xa nhau là người có rất nhiều tham vọng. Nếu là đàn bà, bạn sẽ thích trở thành một người nữ giới thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. hoặc có thể bạn là con người hững hờ nhưng chịu thương chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn mô tả khả năng ăn nói lưu loát nhưng bạn đừng nói nhiều quá sẽ người ta sẽ nghĩ “đa ngôn, đa trá” hoặc chí ít cũng là loại người “nổ” như bắp rang.


  2 lông mày cách xa nhau


  Người có lông mày dài, đậm: Yêu đời

  Bạn thích đọc những chuyện vui vẻ, hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm bằng lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gụi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều hóc búa và nước mắt. Nhưng hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.


  >>> Xem thêm : Phun thêu lông mày thay đổi vận mệnh khởi sắc tình duyên

  Người lông mày ngắn, mờ: Nội tâm

  Người có lông mày mờ thường có lối sống hướng về lối sống nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình , không thích bước vào những nơi vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì bạn sẽ tự do và tư duy theo những gì mình thích.

  Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó quá lâu dài. Bạn là người hay thay đổi công việc, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, điềm tĩnh nhưng lại dễ dao động trước mọi việc.
   

Chia sẻ trang này