Xử lý bụi không đúng cách tạo cảm giác khó chịu

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi xlbqqq, 8/1/16.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những lý do sử dụng công nghệ xử lý bụi thế hệ mới​

  xu ly bui he thongSát nhập đất nước hiện nay, hiện đại hoá hiện nay, việc phát triển ồ ạt của nền công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đã gây nên tình trạng ô nhiễm mô trường, tác động xấu đến tình hình sức khoẻ của con người. Ô nhiễm bụi được quan tâm và chú trọng khắc phục.Môi trường tác dụng trực tiếp đến vấn đề sức khoẻ và sự tồn vong của con người trên hành tinh này. Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề ô nhiễm đã đã trở thành chủ để trên nhiều diễn đàn thế giới. Đối với Việt Nam, đang trên đà khai thác và phát triển công nghiệp, đưa nền công nghiệp nước nhà lên tầm khu vực và quốc tế. Việc tăng cường xây dựng các khu công nghiệp, khu chế suất, các nhà máy hiện đại khắp mọi tỉnh thành, đã sinh ra nhiều loại ô nhiễm. Trong đó, đáng kể nhất là ô nhiễm khói bụi, với những tác hại to lớn và sâu rộng của khói bụi công nghiệp. Các ngành chức năng, các cơ quan môi trường, ban quản lý khu chế suất, khu công nghiệp luôn muốn xử lý nhanh và triệt để tình trạng ô nhiễm trên để đảm bảo mội trường xung quanh các nơi này.
  [​IMG]
  Khói bụi công nghiệp sản sinh do quá trình sản xuất từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế suất...đã đã gây nên hệ luỵ nghiêm trọng về môi trường tại nơi đó và các vùng lân cận. Ô nhiễm không khí là sự có mặt một chất lạ hoặc một sự biến đổi quan trọng trong thành phần không khí, làm cho không khí không sạch hoặc gây ra sự toả mùi, có mùi khó chịu, giảm tầm nhìn xa do bụi gây ra. Một trong các yếu tố gây hại môi trường nhiều nhất chính là ô nhiễm khói bụi. Việc giảm tải và tránh tình trạng ô nhiễm là vấn đề gây tranh luận và nhức nhối trong thời gian qua và thời gian sắp tới. Hệ thống xử lý bụi thông minh, tiện lợi, dễ lắp đặt và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ của công ty cơ khí Nguyên Phúc đã và đang được nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tin dùng. Hệ thống xử lý bụi với của công ty Nguyên Phúc với đa dạng và chủng loại, đảm bảo về chất lượng, lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc từ các hệ thống xử lý bụi đơn giản đến phức tạpcơ khí Nguyên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường nói chung, và xử lý bụi nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại đã và đang cung cấp cho thị trường các hệ thống xử lý bụi công nghiệp. xử lý bụi nhất nướcHệ thống xử lý bụi thông minh, tiện lợi, dễ lắp đặt và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ của công ty cơ khí Nguyên Phúc đã và đang được nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tin dùng. Hệ thống xử lý bụi với của công ty Nguyên Phúc với đa dạng và chủng loại, đảm bảo về chất lượng, lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc từ các hệ thống xử lý bụi đơn giản đến phức tạp như:

  - Hệ thống xử lý bụi kiểu ly tâm
  - Hệ thống xử lý bụi bằng Xyclon
  - Hệ thống xử lý bụi bằng Xyclon
  - Hệ thống xử lý bụi kiểu ly tâm
  Công nghệ xử lý khí ô nhiễm bằng phương pháp Xyclon (Cyclone) là phương pháp tách bụi có được sản xuất ra khỏi hỗn hợp khí bằng lực ly tâm khi dòng khí chuyển động theo thành Cylcone. Không khí không ô nhiễm được tống ra ngoài ở ống khói trung tâm, bụi xi măng va đập và thành rớt xuống đáy.
  Thiết bị Cyclone được sử dụng với các loại khí thải có bụi dạng hạt rắn. Đối với khí thải có khí thải có khí độc hại lẫn hạt rắn thì sau khi khí thải đi qua Cyclone sẽ tiếp tục đc đi qua tháp hấp thụ trước khi được thải ra môi trường.
  2. Ưu điểm của Cyclone:
  - Trở lực ổn định cho một lưu lượng khí;
  - Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao;
  - Chịu được hỗn hợp khí có nhiệt độ cao;
  - Không có bộ phận chuyển động, không có lõi lọc nên không cần thay thế;
  - Chi phí vận hành thấp;
  - Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô
  3. Thông số kỹ thuật:
  - Năng suất từ 1.000 – 80.000 m3/h tùy từng model;
  - Hiệu suất đạt 80-95% đối với bụi thô( đường kính hạt bụi ≥ 5pm)
  4. Ứng dụng:
  Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ, quá trình sản xuất phát sinh ra bụi thô như đập, nghiến, sàng……

  Không đâu rẻ bằng, liên hệ ngay

  ------------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578


  Hệ thống xử lý bụi công nghệ Nhật Bản
   

Chia sẻ trang này